Review nâng mũi tại Dermaster Việt Nam

Cũng vì chiếc mũi của mình quá tẹt khiến khuôn mặt kém xinh và thường bị nhiều người chế nhạo mà Chị Vân đã quyết định tìm đến Dermaster Việt nam để nâng mũi bằng chỉ khi được một người bạn giới thiệu. Hãy xem Chị Vân đã reviews như thế nào về quá trình nâng mũi tại đây nhé.

Lợi tâm sự trước khi nâng mũi

Chị Vân cho biết: “Mình rất tự hào vì khi sinh ra đã có một gương mặt dễ thương với các đường nét trên khuôn mặt rất hài hòa cùng một làn da trắng mịn. Nhưng một điểm khiếm khuyết khiến gương mặt mình không được hoàn hảo đó là chiếc mũi với sống mũi không được cao và thẳng như nhiều người. Điều này khiến mỗi khi ra đường là mình đều nhận được lời đánh giá từ người khác là: “Nhìn mặt xinh thế kia mà mũi lại tẹt mất nhỉ! Tiếc thật đấy!”. Lúc nhỏ không biết gì nên thấy không sao cả, nhưng khi lớn và đi làm rồi thì mình lại cảm thấy tự ti hẳn đi khi mỗi lần có ai đề cập đến vấn đề này.”

“Mình buồn lắm! Người thân, bạn bè cũng động viên nói là không sao cả, nhưng mình vẫn cứ mặc cảm làm sao ấy. Chắc tại thấy mình quá để ý đến việc này làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay sao mà con bạn thân của mình mới mách cho là đi thẩm mỹ nâng mũi. Mới đầu khi nghe đến thẩm mỹ là mình rất phản cảm, vì nó không phải là vẻ đẹp tự nhiên, rất đau, với lại cũng không an toàn. Nhưng rồi sau một hồi ngồi nghe bạn mình “thuyết trình” mà mình cũng đưa ra được quyết định là đi nâng mũi.”

Chị cho biết thêm: “Sau khi được bạn khuyên giải, mình cũng có lên mạng tìm hiểu và thấy có rất nhiều phương pháp nâng mũi; nào là S-line, bọc sụn…nhưng hấp dẫn mình nhất lại là nâng mũi bằng chỉ, vì khi đọc qua thông tin này mình thấy nó là phương pháp không phẫu thuật. Tới đây là mình đã thấy yên tâm được phần nào rồi. mình cũng có xem đánh giá từ những người đã thực hiện trước đó, cũng biết được tác hại và những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra; nhưng mình nghĩ, nếu mình đến cơ sơ uy tín để làm thì điều này chắc sẽ không xảy ra với mình đâu!”

Lựa chọn nâng mũi tại Dermaster Việt nam

Bên trên là lựa tâm sự của chị Vân về nguyên nhân khiến chị quyết định lựa chọn nâng mũi bằng chỉ. Khi đến với Dermaster Việt nam, chúng tôi cũng có đặt câu hỏi cho khách hàng của mình là “Tại sao chị lại chọn Dermaster Việt nam là nơi để thực hiện nâng mũi cho mình?” thì chị lại tâm sự tiếp:

“Thật ra, lúc đầu mình cũng chẳng biết Dermaster Việt nam là gì đâu; nhưng sau một thời gian dài tìm hiểu từ giá cả cho đến nơi làm đẹp hay quy trình thực hiện, qua ý kiến của nhiều người và được bạn giới thiệu thì mình mới biết đến Dermaster. Lúc này thì mình mới bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về liệu trình nâng mũi bằng chỉ tại đây. Sau khi đã chắc chắn rồi thì mình quyết định chọn Dermaster Việt nam để làm đẹp.”

Sau khi đã trao đổi chuyện bên lề của chị Vân khi đến với Dermaster, chị được bác sĩ Hà Đức Phương trực tiếp tư vấn và thực hiện cho mình. Bác sĩ Hà Đức Phương là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và cũng là người được chuyển giao công nghệ làm chỉ Ultra V PCL trực tiếp từ giáo sư Kwon Han Jin (Hàn quốc) – người đã phát minh ra chỉ Ultra V Lift dùng trong các liệu trình thẩm mỹ không phẫu thuật ngày nay (Ultra V PCL là thế hệ mới nhất của Ultra V Lift).

Trước khi bước vào quá trình thực hiện, chị Vân cũng được chúng tôi cho biết những thông tin cần thiết về chỉ Ultra V PCL cũng như lợi thế khi thực hiện nâng mũi với loại chỉ này và có sự so sánh với hiệu quả của những loại chỉ nâng mũi trên thị trường hiện nay.

Chưa đầy một giờ đồng hồ sau, chị Vân đã xuất hiện với một diện mạo như cũ nhưng có một chút gì đó khác lạ;  tôi nghĩ người không quen biết chị nhìn vào không biết là chị vừa mới làm thẩm mỹ xong mà đây mới là vẻ đẹp thật của chị. Hỏi về cảm nhận của chị như thế nào sau khi nâng mũi thì chị nói rằng:

“Mình không nghĩ là có thể hoàn thành xong nhanh đến như vậy, và cũng thật sự không đau một chút nào. Bác sĩ cũng có đưa gương để mình kiểm tra kết quả sau khi thực hiện thì mình thấy mũi hơi sưng một chút nhưng sống mũi đã cao hơn rất nhiều so với ban đầu. bác sĩ cũng nói với mình là lúc mới làm xong mũi có hơi sưng nhưng 1-2 ngày sau là khỏi hoàn toàn, nên mình cũng yên tâm. Nhìn kỹ lại thì mới thấy hiệu quả khi nâng mũi bằng chỉ trông rất tự nhiên, không khác gì mũi thật cả!”

Review nâng mũi tại Dermaster Việt Nam
Hình ảnh chị Vân trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Chúng tôi cũng có hỏi chị là có hài lòng với dịch vụ này không, thì chị cũng cho biết là rất hài lòng, còn quay lại cảm ơn tập thể Dermaster chúng tôi và cả bác sĩ thực hiện cho chị nữa. Trước khi ra về, chị cũng được bác sĩ dặn dò những lưu ý cần tránh để giúp mũi mau lành và cũng định ra thời gian cụ thể để đến tái khám.

Sau thực hiện nâng mũi tại đây, một thời gian sau chị cũng đến với Dermaster Việt nam để làm đẹp với các dịch vụ khác. Hỏi thăm chị về tình hình sau khi nâng mũi thế nào thì chị rất vui vẻ cho biết là: “Từ ngày nâng mũi với công nghệ chỉ Ultra V PCL, mình thấy tự tin hẳn ra và may mắn hình như cũng đến với mình nhiều hơn thì phải. Cảm ơn Dermaster Việt nam rất nhiều.”

Đây chỉ là một chia sẻ nho nho của khách hàng khi nâng mũi bằng chỉ tại Dermaster Việt nam, còn rất nhiều khách hàng khác rất hài lòng khi lựa chọn Dermaster là nơi làm đẹp cho mình. Bạn thì sao?

Review nâng mũi tại Dermaster Việt Nam
Chị Kim trước và sau khi nâng mũi tại Dermaster Việt nam
Review nâng mũi tại Dermaster Việt Nam
Chị Hiền trước và sau khi nâng mũi tại Dermaster Việt nam
Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM