Phương pháp nâng mũi an toàn nhất và không đau

Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất và không đau hiện đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi quyết định cần đến sự hỗ trợ của thẩm mỹ để giúp bản thân đẹp. Với hiện trạng có vô vàn những phương pháp nâng mũi như hiện nay thì người có nhu cầu làm đẹp sẽ gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn phương pháp cũng như cơ sở làm đẹp cho mình.

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất và không đau
Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp an toàn và không đau

Nâng mũi không phẫu thuật với Ultra V Lift là phương pháp nâng mũi an toàn nhất

Muốn nâng mũi mà không phải chịu đau đớn thì các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chính là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Tuy nhiên, phương thức làm đẹp này cũng có khá nhiều loại như: nâng mũi bằng filler, nâng mũi mô sinh học radies, nâng mũi bằng chỉ…nhưng trong số những loại này thì nâng mũi bằng chỉ hiện đang là giải pháp nâng mũi được ưa chuộng và phổ biến nhất.

Nâng mũi bằng chỉ không những không gây đau đớn như phẫu thuật nâng mũi, an toàn lại cho hiệu quả làm đẹp cao và duy trì lâu dài. Nhưng cũng tùy từng loại chỉ cũng như cơ địa mỗi người mà sẽ cho hiệu quả, thẩm mỹ nâng mũi khác nhau.

Các loại chỉ nâng mũi hiện đang được dùng phổ biến trong quá trình nâng mũi bằng chỉ hiện nay là: chỉ vàng 24k, chỉ Misko và chỉ Ultra V Lift. Trong 3 loại chỉ này thì nổi bật hơn cả từ về chất liệu, hiệu quả cũng như độ an toàn chính là chỉ Ultra V Lift.

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất và không đau
Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift hiệu quả và an toàn bậc nhất

Ultra V Lift là loại chỉ được làm từ chất liệu sinh học được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch (PDO – được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ chứng nhận) nên rất an toàn với cơ thể con người. Bên cạnh đó, chỉ có thiết kế siêu mảnh cùng với nhiều mấu gai nhỏ dọc quanh thân chỉ giúp cho chỉ khi đi sâu vào dưới da sẽ bám chắc vào mô cơ hơn, từ đó giúp nâng đỡ, co kéo và định hình tốt nhất.

Nâng mũi với chỉ Ultra V Lift không những an toàn, cho dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà còn duy trì hiệu quả lâu dài (3-8 năm tùy thế hệ chỉ và cơ địa mỗi người); đồng thời, vùng da được thực hiện với chỉ sẽ trở nên săn chắc và tươi trẻ hơn nhờ chỉ Ultra V Lift có khả năng kích thích tăng sinh collagen trong da liên tục trong một thời gian dài.

Vậy nên, nâng mũi với chỉ Ultra V Lift được xem là phương pháp nâng mũi an toàn nhất và không đau; được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này không những được sử dụng rộng rãi tại Hàn quốc, Việt nam mà còn nhiều nước châu Á khác như: Thái lan, Úc, Singapo…

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM