Những Điều Cần Biết Về Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Khi bước qua độ tuổi 25 làn da của bạn dần suy giảm đi khả nắng đàn hồi và dần xuống cấp. Để khắc phục tình trạng này nhiều chị em tìm đến các dịch vụ căng da mặt bằng chỉ. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng có những lợi ích và rủi ro nhất định đó là điều bạn cần biết trước khi thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn tất cả những vấn để liên quan đến việc căng da bằng chỉ giúp bạn có một kết quả làm đẹp trong tầm tay.

Những Điều Cần Biết Về Căng Da Mặt Bằng Chỉ
Căng da mặt bằng chỉ tại Dermaster Việt Nam

Những thắc mắc về căng da mặt bằng chỉ hay gặp

Căng da mặt bằng chỉ bao lâu sẽ phục hồi?

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật thẩm mĩ khá đơn giản nên thời gian thực hiện căng da sẻ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút, không để lại sẹo và ít rủi ro. Sau khi thực hiện phẫu thuật căng da tại viên thẩm mĩ bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường không cần mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng như các dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình khác. Hiệu quả quá trình làm đẹp căng da này bạn có thể thấy rõ ngay sau khi quy trình căng da mặt kết thúc. Làn da của bạn sẻ ngay lập tức được kéo căng và không còn dấu vết của nếp nhăn hay chảy sệ…

Những Điều Cần Biết Về Căng Da Mặt Bằng Chỉ
Da căng bóng ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ duy trì trong bao lâu?

Trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ chị em luôn thắc mắc việc căng da này kết quả sẽ duy trì được bao lâu. Khi thực hiện một dịch vụ làm đẹp nào người sử dụng cũng mong muốn không chỉ là giá cả hợp ngân sách mà còn phải duy trì được lâu chính vì thể mà các dịch vụ giá rẻ nhưng được quản cáo với nhiều công dụng thần kỳ luôn được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, thời gian duy trì một kết quả làm đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Căng da mặt bằng chỉ cũng thế. Tùy vào mức độ chảy xệ cũng như lão hóa của da, độ tuổi bệnh nhân càng trẻ và cả quá trình chăm sóc da sau đo… mới là yếu tố quyết định đến thời gian duy trì kết quả thẩm mĩ là bao lâu. Thông thường kết quả căng da bằng chỉ sẽ giữ được trong vòng 3-5 năm tuy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người.

Chăm sóc da tại nhà sau khi căng da mặt bằng chỉ ?

Đây là yếu tố quyết định lớn nhất đối với kết quả làm đẹp của bạn duy trì như thế nào theo thời gian. Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ thì mặt sẽ sưng nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu. Kết quả sẻ thấy sau 2 tuần thực hiên và dần ổn định trong khoảng 2 đến 3 tháng. Một số vấn đề bạn cần phải lưu ý sau khi căng da mặt bằng chỉ như:

Những Điều Cần Biết Về Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Hạn chế nằm ngủ nghiêng trong vòng một tháng đầu sau khi căng da để cấu trúc da ổn định không bị tác động lực làn sai lệch.

Bạn sẽ cần uống thuốc kháng sinh, giảm sưng, tan máu bầm trong vòng 3 ngày đầu để vết thương dần ổn định.

Tránh các vận động và tác động mạnh lên vùng điều trị khoảng một tuần đầu tiên sau căng da.

Khi rửa mặt cần nhẹ nhàng và không thực hiện động tác massage lên mặt cũng như không sử dụng sửa rửa mặt trong vòng 2 tuần đầu tiên.

Bạn cần chế độ ăn uống đầy đủ chất để cấu trúc da ổn định nhanh chóng, hạn chế thức ăn cay, nóng, dầu mở và chất kích thích. Thời gian này chế độ dinh dưỡng giàu collagen là cần thiết đối với sự cải thiện độ đàn hồi của da.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift Hot nhất hiện nay

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là một trong những công nghệ thẫm mĩ hiện đại và an toàn hiệu quả nhất đang được quý khách hàng khắp nơi săn đón. Công nghê không chỉ đêm lại cho bạn làn da căng mịn sau khi căng da mà còn rất nhiều công dụng khác cũng như tính an toàn và tiện ích của chúng.

Quy trình căng da được thực hiện nhanh chóng từ 5-20 phút do các chuyên da hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Dermaster Việt Nam thực hiện.

Những Điều Cần Biết Về Căng Da Mặt Bằng Chỉ
Công nghệ căng da mặt bằng chỉ hoàn toàn mới với Ultra V Lift

Quá trình căng da luôn đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật chuẩn y khoa, tỷ mỹ để đêm đến cho bạn kết quả làm đẹp không chỉ như ý mà phải an toàn.

Căng da mặt với chỉ Ultra V Lift không đâu, không chảy màu, không để lại sẹo và kết quả làm đẹp duy trì trong khoảng 5 năm. Sau khi thực hiện bạn không cần nghĩ dưỡng.

Bận không cần thực hiện cắt chỉ mà chỉ sẽ tự tiêu dưới da và chuyển hóa để thúc đẩy quả trình tăng sinh collagen tự nhiên tại vùng căng da sau 2 tháng đưa vào da, giúp da luôn căng mịn tự nhiên nhất.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn để căng da mặt bằng chỉ cũng như giới thiệu đến bạn dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift thời thượng đang được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay tại Dermaster Việt Nam. Chúc các bạn có một kết quả làm đẹp an toàn và như ý nhất.

Tôi là Thùy Vân - CEO & Founder của Salondep.com.vn . Hiện là đồng tác giả các bài viết về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tự nhiên hoặc thẩm mỹ phẫu thuật trên trang nangmuihanquocdep.net.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM