Nâng mũi với chỉ Ultra V PCL 10 phút sử dụng trong 8 năm

Phương pháp Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đã tạo lên đột phá khi ra thế hệ thứ 3 sau 2 đàn anh đi trước nhưng cải thiện Nhằm tiếp tục hoàn thiện những kết quả của chỉ Ultra V Lift.

Nâng mũi với chỉ Ultra V PCL 10 phút sử dụng trong 8 năm
chỉ Ultra V PCL 10 phút sử dụng trong 8 năm

Chỉ Ultra V PCL là thế hệ mới nhất với công nghệ hiện đại không cần phẫu thuật.

Bạn muốn có môt chiếc mũi cao nhìn như tự nhiên, nhưng lại sợ tốn kém thời gian… Đừng lo lắng vì chúng tôi đã có một giải pháp giúp bạn sở hữu được một chiếc mũi như mong muốn chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn và bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ ngơi để hồi phục.

Nâng mũi trong 10 phút bằng chỉ Ultra V Lift nhưng sử dụng tới 8 năm. Hãy để một lần cho tất cả.

Ưu điểm nổi bật của Chỉ ULTRA V PCL 

Chỉ ULTRA V PCL đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tổ chức hợp chuẩn Châu Âu (CE) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi với chỉ Ultra V PCL 10 phút sử dụng trong 8 năm
Nâng mũi với chỉ Ultra V PCL

Với những ưu điểm nổi bật:

– Chất liệu Chỉ ULTRA V PCL mềm hơn, có khả năng co giãn và uốn cong tốt, kết hợp với các gai nhỏ trên thân sợi chỉ  giúp thao tác dễ dàng khi thực hiện nâng mũi, vừa giúp tạo hình sóng mũi S-line linh hoạt theo đường nét gương mặt khách hàng.

– Thời gian tự tiêu của Chỉ ULTRA V PCL là 24 tháng, tăng thời gian sản sinh Collagen lâu hơn, cho da sáng khỏe và săn chắc hơn. Đặc biệt có thể duy trì kết quả làm đẹp lên đến 8 năm.

– Lõi Chỉ ULTRA V PCL chứa vitamin C, sẽ được giải phóng theo quá trình tự tiêu của chỉ. Vitamin C trong chỉ Ultra V PCL  sản sinh Collagen được nâng lên tầm cao với thời gian 56 tháng liên tiếp giúp tăng đề kháng cho da, giúp da chắc khoẻ, đồng thời chống lão hóa, cho làn da tươi trẻ hơn.

– Quá trình nâng mũi bằng chỉ PCL không gây đau đớn và thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ cần 10 phút và bạn có thể đi làm việc ngay sao khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL không mất thời gian nghỉ dưỡng gì cả.

– Độ an toàn của phương pháp này là tuyệt đối và không có những biến chứng về sau.

Các ưu điểm trên giúp Chỉ ULTRA V PCL được giới chuyên gia đánh giá cao, bởi khả năng giữ được kết quả nâng mũi trong thời gian dài, không bị biến dạng mũi hay hoại tử như các phương pháp khác.

Để biết thêm thông tin về quá trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift bạn có thể liên hệ đến Dermaster Việt Nam để được tư vấn rõ hơn.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM