Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Ultra V Lift Đẹp Tự Nhiên

Một chiếc mũi cao thon gọn không chỉ giúp gương mặt bạn trong hài hòa hơn mà còn đưa vận số của bạn đi lên theo quan niệm của nhân tướng học. Chính vì vậy mà nhiều chị em không được may mắn sở hữu chiếc mũi như ý luôn tìm đến những phương pháp phẫu thuật để cải thiện dáng mũi thon cao. Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift ra đời giúp ước mơ sở hữu chiếc mũi như ý của chị em không còn là quá xa vời.

Nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift là gì ?

Các phương pháp nâng mũi truyền thống nhất là đặt sụn nhân tạo sẽ gây đâu đớn, sưng bầm sau phẫu thuật. Và có thể để lại nhiều hệ lụy cũng như biến chứng sau này. Và phương nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift ra đời giúp khắc phục những nhược điểm của phương pháp thẩm mĩ truyền thống này.

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Ultra V Lift Đẹp Tự Nhiên
Nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift với độ bền cao, dẻo dai sẽ lượn theo vùng sóng mũi, cánh mũi,… giúp nâng cao vùng mũi thấp, làm đầy phần hõm giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú hơn.

Khi Chỉ Ultra V Lift  được đưa vào mô sụn trên mũi, bước đầu định hình sóng mũi. Tiếp đó, quá trình tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất giữa các tế bào sẻ giúp trẻ hóa những mô sụn già cỗi, tăng sinh mô sụn mới, định hình dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát hơn.

Đặc biệt, với khả năng tăng sinh Collagen và lõi chỉ chứa Vitamin C làn da của bạn sẽ được “hồi sinh”, khỏe mạnh và sáng hồng. Chưa kể, sụn mũi được hình thành tự nhiên và tồn tại lâu dài sau khi chỉ tự tiêu. Vì vậy, với những bạn có mũi thấp, sóng mũi vẫn sẽ giữ được dáng và cao hơn so với lúc ban đầu. Nâng mũi không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift được thực hiện nhanh chóng không đụng chạm đến vấn đề dao kéo nên tuyệt đối an toàn cho bạn.

Ưu điểm Nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift

Nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift là một trong những công nghệ thẩm mĩ ra đời trong lúc lĩnh vực thẩm mĩ đang ở đỉnh cao rực rỡ nên nó thừa hưởng được hết tất các các giá trị cao nhất trong lĩnh vực này. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên thật nhanh chóng chỉ sau khoảng 5 phút thực hiện. Phương pháp áp dụng kỹ thuật luồn chỉ chính xát và tỉ mỉ không đụng chạm đến dao kéo nên hoàn toàn không gây đau, không chảy màu cũng như không để lại bất kỳ dấu vết gì sau phẫu thuận nâng mũi.  

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Ultra V Lift Đẹp Tự Nhiên
Ultra V PCL thế hệ chị mới nhất của Ultra V Lift

Kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn gian nhưng vẩn dảm bảo đầy đủ tuân thủ theo chuẩn y khoa nên hạn chế thấp nhất rũi ro biến chứng về sau. Không cần mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng sau khi nâng mũi bằng phương pháp này.

Kết quả thẩm mĩ có thể duy trì hơn 5 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Những người nên nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift

Nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift là công nghệ không đụng đến dao kéo chỉ dựa trên tác động co kéo của chỉ để điều chỉnh dáng mũi nên phương pháp rất phù hợp với những người có nhu cầu cải thiện dáng mũi nhưng ngại đụng chạm dao kéo.

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Ultra V Lift Đẹp Tự Nhiên
Nâng mũi không phẫu thuật an toàn hiệu quả

Người sở hữu dáng mũi thấp, mũi tẹt bẩm sinh, đầu mũi to mất thẩm mỹ.

Người sở hữu chiết mũi lệch, sóng mũi vẹo do đã từng thẩm mĩ hỏng.

Tuy nhiên đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên không thể tác động vào việc thay đổi khung xương mũi, chỉ điều chỉnh dáng mũi không quá thấp, không quá to thô mang lại cho bạn kết quả thẩm mĩ như ý hơn.

Trên đây là những chia sẻ cần thiết giúp các bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi không phẫu thuật Ultra  Lift là gì? cũng như những ưu điểm mà phương pháp thẩm mĩ này mang lại cho bạn để bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất khi lựa chọn phương pháp thẩm mĩ phù hợp với mình.

Tôi là Thùy Vân - CEO & Founder của Salondep.com.vn . Hiện là đồng tác giả các bài viết về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tự nhiên hoặc thẩm mỹ phẫu thuật trên trang nangmuihanquocdep.net.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM