Nâng mũi cao thanh tú vĩnh viễn chỉ với 12 triệu

Cần phải tốn bao nhiêu cho việc nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL? Là câu hỏi được quan tâm đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn liệu trình nâng mũi bằng chỉ PCL. Vậy hôm nay mình sẽ giải đáp cho mọi người câu hỏi này.

Nâng mũi cao thanh tú vĩnh viễn chỉ với 12 triệu
Nâng mũi cao thanh tú vĩnh viễn chỉ với 12 triệu

Tác dụng của việc nâng mũi bằng chỉ :

  • Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL sẽ không phải phẫu thuật nên không đau, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, và không còn vướng những biến chứng từ phẫu thuật về sau như sóng mũi bị lộ, nghiêng lệch sau khi nâng,
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ trong 10 phút và bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi kết thúc liệu trình trị liệu.
  • Các sợi chỉ đó sẽ tự tiêu hủy và để lạiCollagen tạo sụn vĩnh viễn cho sóng mũi đồng thời làm sóng mũi cao và đẹp tự nhiên so với trước khi thực hiện liệu trình .

Điểm vượt trội của chỉ Ultra V PCL

Là thế hệ thứ 3 mới nhất và tiên tiến nhất của thương hiệu chỉ Ultra V Lift. Với chỉ Ultra V PLC có lõi được cấu tạo bởi các phân tử nano vitamin C là một chất chống oxy hóa nhầm chống sự lão hóa, ngăn chặn quá trình sản sinh ra các melanin đồng thời ức chế sự phát triển quá trình gây nám da từ Melanin.. và tăng khả năng thúc đẩy sản xuất Collagen để tăng tính đàn hồi cho da và để da được săn chắc, khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, vitamin C còn có tính năng bảo vệ da khởi tác động của các tia bức xạ có trong ánh nắng mặt trời… Và đặc biệt ở thế hệ chỉ mới Ultra V PCL này thì quá trình sản sinh và tạo sinh là vĩnh viễn không mất đi khi kết thúc quá trình tự tiêu của chỉ.

12 triệu cho liệu trình nâng chỉ vĩnh viễn Ultra V PCL có đáng?

Với những tác dụng và điểm vượt trội từ thế hệ chỉ mới Ultra V PCL mang lại hoàn toàn không gây ra bất cứ rũi ro trong quá trình thực hiện cũng như sau quá trình thực hiện. Những rũi ro từ việc thẩm mỹ bị viêm sưng biến dạng do các liệu trình tiêm chất làm đầy, nâng bọc sụn đã làm cho mọi người hoang mang và lo lắng. Vậy nên công nghệ làm đẹp không phẫu thuật mới Ultra V Lift đã nhận được nhiều sự quan tâm của các phái đẹp vì độ an toàn do không phải phẫu thuật, không phải nghỉ dưỡng, đẹp tự nhiên, và những dưỡng chất từ bó sợi chỉ thân thiện với sức khỏe hoàn toàn không độc hại, và mũi sẽ cao vĩnh viễn…

Nâng mũi cao thanh tú vĩnh viễn chỉ với 12 triệu
Trước và sau khi sử dụng liệu trình nâng mũi chỉ Ultra V PCL

Do đó với 12 triệu trong 1 liệu trình với 1 chiếc mũi cao vĩnh viễn thì thật ràng đáng vì sự uy tín cũng như chất lượng của Ultra V Lift mang lại. Việc nâng mũi bằng chỉ thế hệ mới rất quan trọng nên cần phải được bác sỹ có chuyên ngành cao để được tư vấn và thực hiện không nên để người tay ngang cũng như việc mua chỉ không chính hãng để thực hiện sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng . Nên việc lựa chọn nơi uy tín và chất lượng để các chị em đặt niềm tin thực hiện liệu trình nâng mũi bằng chỉ vừa lựa chọn mua chi nang mui chính hãng thì bây giờ các chị em không cần bận tâm về vấn đề khi đến với Dermaster Việt Nam.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM