Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có đẹp không?

Nhiều phương pháp nâng mũi ra đời và câu hỏi là Phương pháp nào tốt nhất? Phương pháp nào hiệu quả nhất? Hay phương pháp nào tiết kiệm nhất?

Nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nâng mũi. Cho đến khi một phương pháp nâng mũi ra đời: Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k.

Và một câu hỏi ra đời: Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có hiệu quả?

Khi công nghệ nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc ra đời, chị em đã rất xôn xao về phương pháp giúp mũi cao không phẫu thuật, chỉ bằng cách đưa các sợi chỉ chứa collagen vào để nâng cao sóng mũi.

Các collagen từ chỉ sẽ tạo ra lớp màng collagen giúp nâng mũi một cách từ từ, bền vừng và còn giúp làm đẹp da vùng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có đẹp không?

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, công nghệ mới còn phát triển thành chỉ vàng 24k – với lớp mạ vàng 24k nguyên chất bên ngoài sợi chỉ để hỗ trợ nâng mũi tốt hơn.

Và tất nhiên giá thành nâng mũi bằng chỉ vàng 24k cũng mắc hơn nhiều lần so với nâng mũi bằng chỉ thông thường. Giá tại nhiều cơ sở từ vài chục cho tới hàng trăm triệu đồng cho tổng số lần nâng mũi bằng chỉ vàng.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Chỉ vàng là loại chỉ có tên Gold Thread V-Lift được phủ vàng 24k. Với công nghệ nâng mũi bằng chỉ vàng 24k hiện nay, bạn không cần phẫu thuật mà vẫn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp không thua gì các ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có đẹp không?

Với công nghệ nâng mũi này, một mạng lưới chỉ vàng 24k có ngạnh lồi như xương cá sẽ được bác sĩ cấy vào bên dưới da, lồng bám vào phần khung xương mũi tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 nhằm nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ. Chỉ vàng 24k sau khi được cấy vào sẽ bám vào phần cơ và da, kích thích quá trình sản xuất collagen giúp chống lão hóa da, làm thọn gọn và nâng cao mũi. Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

 

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM