Công dụng và sự cần thiết của máy phân tích da đối với Spa [Ipretty]

Soi da là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để giúp phân tích tình trạng hiện tại của da nhờ vào độ phóng đại gấp nhiều lần để tìm ra nguyên nhân và cách điều trị phù hợp. Đối với các spa, thẩm mỹ viện hay phòng khám da liễu thì không thể thiếu loại thiết bị soi da hay máy phân tích da nếu muốn liệu trình điều trị và chăm sóc da của mình đem lại hiệu quả cao và an toàn.

Thông tin cơ bản về máy phân tích da

Trước khi tiến hành phương pháp điều trị hay chăm sóc da thì công việc phải làm trước tiên đó là khám da; tuy nhiên nếu nhìn bằng mắt thường thì chúng ta chỉ thấy được tình trạng ở mặt trên nhất của da, còn những thương tổn bên trong hoặc sâu hơn nữa thì không thể nào thấy được. Do đó, sử dụng phương pháp soi da sẽ giúp thấy được hình ảnh bên trong của da, kể cả sự thay đổi về sắc tố, tế bào da; nhờ vậy các chuyên gia, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và nhanh chóng nhất giúp cải thiện vấn đề mà da đang gặp phải một cách hiệu quả và an toàn.

Công dụng và sự cần thiết của máy phân tích da đối với Spa [Ipretty]

Các thiết bị soi da, phân tích da có khả năng phóng đại cực lớn (50 đến 200 lần) giúp thấy rõ các vấn đề ẩn sâu bên trong và phân tích các tình trạng trên dựa trên các chỉ số như RGB Roughness, RGB Wrinkle (nhăn), Evenness (độ mịn), Skin Color (màu da), Sensitivity (độ nhạy cảm), Moisture (độ ẩm)…

Công dụng và tầm quan trọng của máy phân tích da

Nếu muốn có hiệu quả cao trong quá trình điều trị và chăm sóc da thì cần phải có một phương pháp phù hợp, mà muốn có được phương pháp phù hợp thì phải xác định chính xác nguyên nhân và vấn đề mà da đang gặp phải; và điều này cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị soi da, máy phân tích da như đã nói ở bên trên.

Xem thêm: Máy massage mặt Pluhen

Đối với spa, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu thì thiết bị làm đẹp này là không thể thiếu vì các liệu trình điều trị và chăm sóc da ở đây đều thuộc về chuyên sâu; chính vì vậy nếu không xác định được tình trạng da rõ ràng thì rất dễ gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho da do việc sử dụng sai phương pháp.

Công dụng và sự cần thiết của máy phân tích da đối với Spa [Ipretty]

Thiết bị giúp phân tích và đánh giá tình trạng chính xác mà da đang gặp phải

Ngoài việc đánh giá và phân tích tình trạng hiện tại của da để tìm đúng phương pháp điều trị thì loại thiết bị này còn giúp:

  • Chọn lựa mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp: khi được kiểm tra qua với thiết bị soi da, phân tích da thì bạn sẽ hiểu được làn da của mình đang gặp phải vấn đề gì, đặc tính của da hay có dị ứng với các thành phần nào hay không…nhờ đó, việc lựa chọn mỹ phẩm dưỡng da cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn giúp quá trình chăm sóc da nhanh chóng đạt được kết quả như ý.
  • Điều trị bệnh lý ở da tối ưu nhất: với thiết kế thông minh và cấu tạo hiện đại, máy phân tích da sẽ giúp cho ra kết quả khám da chính xác từ các thông số cho đến hình ảnh, vượt trội hơn nhiều so với thiết bị soi da thông thường; do đó sẽ giúp việc điều trị bệnh lý ở da có được hiệu quả tối ưu và an toàn nhất.

Thiết bị phân tích da tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm máy soi da/phân tích da; tuy nhiên, đa phần các sản phẩm đều được quảng cáo vượt trên cả giá trị thực của máy gấp nhiều lần với những lời có cánh như: cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các chỉ số của da từ độ ẩm, độ nhạy cảm cho đến mụn, sắc tố da…tuy nhiên sự thật lại không cho được kết quả như vậy.

Các hình thức quảng cáo trên khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc mua thiết bị và cũng có nhiều trường hợp mua máy về rồi nhưng không thể sử dụng vì không cho được kết quả chính xác như đã quảng cáo. Vậy đâu mới là máy phân tích da spa nên dùng? Câu trả lời chính là Dermavision.

Công dụng và sự cần thiết của máy phân tích da đối với Spa [Ipretty]

Dermavision là thiết bị phân tích da thuộc bản quyền của giáo sư Kwon Han Jin, đây là một thiết bị công nghệ hiện đại giúp phân tích da một cách chính xác nhất do cung cấp 3 loại hình ảnh để phân tích da là:

  • CPI (Cross Polarization Image): hình không có phản xạ ánh sáng, giúp phân tích da ở lớp giữa hạ bì và biểu bì, thể hiện rõ sự phân bố của sắc tố trên da.
  • PPI (Parallel Polarization Image): hình ảnh ánh sáng phạn xạ dùng để phân tích da ở lớp biểu bì và chuẩn đoán các vấn đề của da
  • UVI: hình ảnh phân thích tình trạng lỗ chân lông, độ ẩm và mụn trứng cá trên da

Với cơ chế trên, máy soi da Dermavision có khả năng:

  • Phân tích với hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc rõ ràng và không có phản xạ bởi ánh sáng
  • Giúp so sánh hình ảnh trước và sau khi xử lý một cách chính xác nhất
  • Cho biểu đồ để phân tích tình trạng da chính xác và chi tiết hơn
  • Có thể chia sẻ hình ảnh phân tích qua internet
  • Cung cấp thông tin về số lượng các chỉ số của da trước và sau khi điều trị

Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết chọn mua máy phân tích da nào thì có thể tham khảo về thiết bị này và cũng lựa chọn cho mình một sản phẩm để giúp các liệu trình làm đẹp của spa mình đạt hiệu quả cao hơn nhé. Sản phẩm máy phân tích da Dermavision hiện được phân phối độc quyền bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tại Việt nam.

Website: www.ipretty.vn

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM