Học nâng mũi ở đâu uy tín?

Ngoài nhu cầu làm đẹp của người dùng thì các chủ spa, các bác sĩ thẩm mỹ cũng có nhu cầu riêng cho mình, đó là nhu cầu cập nhập các dịch vụ làm đẹp để phục vụ cho khách hàng của mình. Một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều bác sĩ, chủ spa quan tâm nhất hiện nay đó là học nâng mũi ở đâu uy tín.

Ipretty – nơi chuyên giao độc quyền công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Việt nam

Nhắc đến nâng mũi thì nâng mũi bằng chỉ là phương pháp làm đẹp đang nổi đình đám và được quan tâm nhất hiện nay. Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, an toàn, cho hiệu quả cao và ngay tức thì; mũi sau khi được nâng bằng chỉ rất tự nhiên chứ không thô sơ như nhiều phương pháp nâng mũi khác. Do vậy mà nó nhanh chóng trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay.

Nâng mũi bằng chỉ hiện nay cũng có rất nhiều loại, nhưng được đánh giá cao nhất đó là nâng mũi với chỉ Ultra V Lift – chỉ cho tác dụng nâng cơ, định hình tốt nhất hiện nay. Ultra V Lift là chỉ do chính giáo sư Kwon Han Jin nghiên cứu và phát minh, đã được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức KFDA – Hàn quốc, FDA – Hoa Kỳ. Ultra V Lift cho hiệu quả cao không những trong liệu trình nâng mũi mà còn trong liệu trình tạo mặt V-line, thon gọn mặt và trẻ hoác da…; độ an toàn khi sử dụng cho người rất cao nên khá được ưa chuộng.

Tuy nhiên, để thực hiện những ca nâng mũi hay tạo mặt V-line với chỉ Ultra V Lift thì các bác sĩ phải được đào tạo và chuyển giao công nghệ hẳn hoi từ “cha đẻ” của Ultra V Lift. Công ty Ipretty là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt nam được quyền chuyển giao công nghệ chỉ cho các chuyên gia, bác sĩ trong nước với sự phối hợp của giáo sư Kwon Han Jin.

Học nâng mũi ở đâu uy tín?
Học nâng mũi bằng chỉ với Giáo sư Kwon Han Jin

Ipretty hằng năm sẽ tổ chức những khóa học nhất định về chuyển giao công nghệ từ chỉ Ultra V Lift như:

  • Khóa chuyển giao công nghệ làm chỉ mũi trong 5 phút
  • Khóa chuyển giao công nghệ tạo mặt V-line bằng chỉ trong 20 phút
  • Khóa chuyển giao công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da bằng chỉ Ultra V Lift

Các chuyên gia, bác sĩ trong nước khi tham gia khóa học chuyển giao công nghệ chỉ, sẽ được chính giáo sư Kwon Han Jin hướng dẫn thực hiện; những yêu cầu kỹ thuật cao hay lỗi thường gặp trong quá trình làm chỉ cũng được giáo sư hỗ trợ trực tiếp một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Sau khi kết thúc khóa học chuyển giao công nghệ làm chỉ với giáo sư, Ipretty sẽ cấp chứng chỉnh chính hãng công nhận tay nghề làm chỉ của bạn; đồng thời, bạn cũng được công ty ghi nhận vào danh sách những đại lý, chuyên gia, bác sĩ uy tín đang làm chỉ tại Việt nam.

Qua đó, có thể nói, Ipretty chính là lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia, bác sĩ muốn nâng cao tay nghề và kiến thức của mình về công nghệ làm đẹp nâng mũi bằng chỉ hiện nay. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn có nhu cầu nhé.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM