Đừng gọt hàm đau đớn hãy chọn làm chỉ Ultra V PCL !

Cơn sốt gọt hàm tạo mặt đang lan nhanh ở châu Á. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, phẫu thuật gọt hàm có rất nhiều rủi ro vì thay đổi nhiều cấu trúc chính tạo nên khuôn mặt là bởi các xương: gò má, cằm, trán , hàm dưới, và xương hàm trên. Sự kết hợp giữa các xương này tạo nên một khuôn mặt hài hòa. Trong đó, xương hàm dưới quyết định mức độ thon gọn cho khuôn mặt. Rất nhiều chị em vì tự ti với hàm dưới bạnh, khuôn mặt góc cạnh, mặt thô… đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm.

Đừng gọt hàm đau đớn hãy chọn làm chỉ Ultra V PCL !
Đừng gọt hàm đau đớn hãy chọn làm chỉ Ultra V PCL !

Phẫu thuật gọt hàm bao gồm : phải cắt bớt góc xương hàm dưới, cắt xương gò má từ cao xuống thấp,  cắt chẻ xương hàm dưới… Riêng với càm hoặc chuyển xương hàm dưới ra phía trước hay lấy xương ghép để tạo độ nhô cằm. Tất cả kỹ thuật này đều phải tính toán rất chi tiết và đòi hỏi chuyên môn của bác sỹ cao và thiết bị kỹ thuật phải tiên tiến.

Từ những lý do phức tạp trên nên các bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc Kwon Han Jin đã chế tạo ra loại chỉ Ultra V PCL thế hệ mới nói không với phẫu thuật nhưng hiệu quả rất cao và không có những biến chứng sau khi phẫu thuật.

Điểm vượt trội của chỉ Ultra V PCL

Là thế hệ thứ 3 của dòng chỉ Ultra V Lift và cũng là thế hệ mới nhất và tiên tiến nhất, chỉ Ultra V PLC có lõi được cấu tạo bởi các phân tử nano vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng ngăn chặn quá trình sản sinh ra các melanin đồng thời ức chế chúng phát triển, chống lão hóa, tăng khả năng tuần hoàn máu của da , thu nhỏ lỗ chân lông, thúc đẩy sản xuất Collagen để tăng tính đàn hồi cho da và để da được săn chắc, khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó Vitamin C có trong chỉ Ultra V PLC còn có tính năng bảo vệ da khởi tác động của các tia bức xạ có trong ánh nắng mặt trời và kích thích làm lành vết thương nhanh chóng.

Đừng gọt hàm đau đớn hãy chọn làm chỉ Ultra V PCL !
hãy chọn làm chỉ Ultra V PCL !

Một điểm đặc biệt nữa của chỉ PCL là thân chỉ rất mềm, rất dễ uốn, nắn để tạo được dáng mũi S line chuẩn, sụn mũi được bởi chỉ là vĩnh viễn không thoái hóa theo thời gian và khả năng tăng sinh collagen sau khi chỉ tự tiêu là 56 tháng liên tục sau đó.

Chỉ được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp được kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM