Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hải Phòng

  1. Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hải Phòng

Hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á được đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại tất cả các chi nhánh từ Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Sài Gòn… và Hải Phòng, được đầu tư những thiết bị hiện đại với chuẩn 5 sao, do đó, nâng mũi ở Hải Phòng tại Đông Á khách hàng không cần phải lo lắng.

Đông Á là đơn vị đối tác của nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại đây luôn đón đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao trong ngành làm đẹp, mang đến nhiều cơ hội thẩm mỹ làm đẹp hiện đại cho người Việt Nam.

Hiện hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng hai phương pháp nâng mũi chính, đó là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật.

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi có thể khắc phục mọi khiếm khuyết của phần mũi từ việc sống mũi thấp, đầu mũi to thô, hếch, lệch… hay những khuyết tật ở mũi khác. Nổi bật trong giải pháp phẫu thuật nâng mũi này có công nghệ nâng mũi Dr Park (do bác sĩ Park Hyo Jin sáng lấp và chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á), mang lại nét đẹp chuẩn Hàn, tự nhiên cho người thực hiện.

Giải pháp thứ hai đó là nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline, phù hợp với những người sợ đau và bận rộn. Phương pháp thẩm mỹ mũi bằng thủ thuật tiêm chất làm đầy vào vùng mũi, chỉnh hình dáng mũi Sline trong thời gian ngắn (5 phút – tùy cơ địa từng người), cho dáng mũi cao thanh tú tự nhiên.

TMV Đông Á hiện cũng đang ứng dụng các công nghệ nâng mũi ở Hải Phòng, mang đến cơ hội làm đẹp cho các tín đồ làm đẹp của thành phố hoa phượng đỏ.

  1. Thẩm mỹ viện Á Âu

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hải Phòng

Thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là các dịch vụ làm đẹp được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các nước đi đầu về thẩm mỹ, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và định hướng phát triển các dịch vụ thẩm mỹ thành chuyên khoa riêng biệt. Giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp đồng nghĩa với việc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn, hiệu quả dịch vụ, đội ngũ nhân viên và chuyên viên đạt chuẩn. Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – spa – khách sạn, hệ thống các khoa phòng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước tư vấn thăm khám, xét nghiệm, điều trị, hồi sức cho đến sau điều trị.

Để mang đến khách hàng các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn chọn các nhà sản xuất thiết bị công nghệ làm đẹp tân tiến trên thế giới cung cấp sản phẩm hiện đại nhất, từ những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật cho đến các thiết bị, vật dụng y tế phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM