Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Vì để có một chiếc mũi đẹp mà nhiều người đã không ngại bỏ ra nhiều chi phí cũng như thời gian để sang tận Hàn quốc nâng mũi. Vấn đề đặt ra ở đây là chi phí nâng mũi tại Hàn quốc hết bao nhiêu và thực hiện tại đâu mới uy tín.

Chi phí nâng mũi tại Hàn quốc khá đắt so với Việt nam

Là một quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và cũng được xem như là quê hương của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cộng thêm nhu cầu thẩm mỹ của người dân nước này khá cao nên Hàn quốc tập trung rất nhiều những địa chỉ cùng các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, một trong số đó chính là nâng mũi.

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
Nâng mũi tại Hàn quốc khá đẹp và uy tín

Theo nhiều người đã làm đẹp tại quốc gia này và các bác sĩ cho biết, nâng mũi tại Hàn quốc khá đẹp và uy tín, tuy nhiên giá cả của một ca nâng mũi lại đắt hơn rất nhiều so với ở Việt nam. Tùy vào từng địa chỉ nâng mũi cũng như tình trạng mũi của bạn, sẽ có những mức chi phí khác nhau; nhưng nhìn chung thì chi phí nâng mũi tại Hàn quốc dao động trong khoảng 2.000.000 – 3.000.000 won (khoảng 1900 – 2800 USD).

Khi đã biết được chi phí nâng mũi ở quốc gia này thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề nữa khi đi nâng mũi ở Hàn quốc là:

  • Tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, có nhiều bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao. Điều này bạn nên thực hiện trước khi đi qua đó để tránh phải gặp khó khăn nhé.
  • Nên tìm trước một nơi nghỉ chân và ăn uống cho mình trước khi bay qua tận Hàn quốc để nâng mũi vì nhiều địa chỉ làm đẹp ở đây không có khu cư trú cho khách hàng; do đó bạn dễ gặp khó khăn trong vấn đề ăn ở nếu không tìm và đặt trước.
  • Nếu không biết tiếng Anh hay tiếng Hàn thì nên tìm một thông dịch viên đi cùng để thuận lợi hơn trong việc giao tiếp và trao đổi cũng như thương lượng về chi phí nâng mũi tại Hàn quốc nhé.
Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
Chi phí nâng mũi tại Hàn quốc khá đắt so với Việt nam

Mặc dù nâng mũi tại Hàn quốc rất đẹp lại uy tín nhưng thay vì bỏ ra chi phí khá lớn để sang Hàn quốc nâng mũi hay những bất lợi trong vấn đề đi lại, ăn ở, giao tiếp thì bạn cũng có thể tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt nam để nâng mũi cho mình; bởi tại Việt nam hiện nay cũng có khá nhiều những trung tâm làm đẹp chất lượng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề không thua kém gì so với Hàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu, vậy thì hãy đến với Dermaster Việt nam, một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, nổi bật nhất với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ chỉ bậc nhất hiện nay Ultra V Lift.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM