Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi được?

Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao. Một trong những nhu cầu làm đẹp nhiều nhất hiện nay chính là nâng mũi.

Một chiếc mũi được cho là đẹp không còn là mũi thuần Á Đông như ngày xưa mà phải cao ráo, thanh mảnh, có thế thì trông mới Tây và sang trọng hơn.

Nhiều phương pháp nâng mũi ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em và trong đó câu hỏi lớn nhất của chị em chính là:

Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi được?

Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi được?

Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi an toàn

Theo các chuyên gia, độ tuổi thích hợp để nâng mũi là từ 18- 45 tuổi. Đây là giai đoạn mà cơ thể đã phát triển gần như hoàn thiện và khách hàng có đầy đủ quyền công dân, vì vậy, khi đã đủ 18 tuổi, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khác.

Hơn thế, về vấn đề sức khỏe, cơ thể lúc này đã phát triển khá hoàn chỉnh, khả năng phục hồi cũng nhanh hơn, các vết thương nhanh chóng lành sẹo và quan trọng nhất, khả năng đề kháng và khả năng cơ thể thích nghi với những thay đổi rất mạnh mẽ.

Vì thế 18 tuổi chính là thời điểm có thể bắt đầu nâng mũi và thực hiện các cuộc thay đổi khuôn mặt an toàn.

NÂNG MŨI AN TOÀN KHÔNG ĐAU KHÔNG SẸO VỚI CHỈ ULTRA V LIFT

Cơ chế hoạt động

CHỈ ULTRA V LIFT với độ bền cao, dẻo dai sẽ lượn theo vùng sóng mũi, cánh mũi,… nâng cao vùng mũi thấp, hay làm đầy phần hõm của mũi gồ, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như thần tượng.

Khi CHỈ ULTRA V LIFT được đưa vào mô sụn trên mũi, bước đầu định hình sóng mũi. Tiếp đó, quá trình tuần hoàn máu ngay tại các ti mạch và quá trình trao đổi chất giữa các tế bào tăng lên đáng kể. Từ đó, trẻ hóa những mô sụn già cỗi, tăng sinh mô sụn mới, định hình dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát nhờ chính những mô sụn mới.

Đặc biệt, với khả năng tăng sinh Collagen và lõi chỉ chứa Vitamin C (cải tiến mới ở Ultra V PCL), làn da của bạn sẽ được “hồi sinh”, khỏe mạnh và sáng hồng. Chưa kể, sụn mũi được hình thành tự nhiên và tồn tại lâu dài sau khi chỉ tự tiêu. Vì vậy, với những bạn có mũi thấp, sóng mũi vẫn sẽ giữ được dáng và cao hơn so với lúc ban đầu.

Dermaster tự hào là một trong những địa điểm nâng mũi uy tín và an toàn nhất hiện nay. Dermaster VietNam sử dụng chỉ ULTRA V LIFT chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi công ty Ipretty vì vậy vô cùng an tâm và chất lượng.

Hình ảnh thực tế nâng mũi bằng chỉ 

Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi được? Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi được?

 

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM