3 địa chỉ nâng mũi uy nhất nhất tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Nền kinh tế của Bình Dương trong vài năm trở lại đây có tốc độ tăng trưởng khá cao, đặc biệt là sau khi thành phố mới Bình Dương ra đời. Song song bên cạnh nền kinh tế phát triển là đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp cũng như các dịch vụ thẩm mỹ tăng đến chóng mặt.

Các trung tâm thẩm mỹ, spa xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều loại hình dịch vụ làm đẹp khác nhau; nổi bật nhất trong số đó chính là nâng mũi. Tuy nhiên, địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại Thủ Dầu Một – Bình Dương lại là một nan đề khó giải vì có rất nhiều cơ sở lợi dụng truyền thông, internet…mà quảng cáo sai sự thật, khiến cho nhiều người có nhu cầu làm đẹp bị hoang mang trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng.

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Thủ Dầu Một

Là nơi trọng điểm về kinh tế của Bình Dương, Thủ Dầu Một cũng không hề thua kém so với TpHCM khi không những có nền kinh tế phát triển mà ngành nghề thẩm mỹ cũng ngày một trở nên “hot” và là nhu cầu không thể thiếu của con người hiện nay. Một số cơ sở làm đẹp có dịch vụ nâng mũi uy tín nhất tại nơi này được nhiều người biết đến và đánh giá cao phải kể đến là:

Thẩm mỹ viện Hải Anh:

Được thiết kế theo phong cách châu Âu với cơ sở vật chất sang trọng cùng trang thiết bị làm đẹp tiên tiến, hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ và tay nghề cao đã giúp cho các dịch vụ làm đẹp tại đây cho một hiệu quả khả quan và chất lượng, làm hài lòng nhiều khách hàng khi đến làm đẹp tại Hải Anh.

3 địa chỉ nâng mũi uy nhất nhất tại Thủ Dầu Một - Bình Dương
Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thủ Dầu Một

Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ phẩm thuật thì Hải Anh còn ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu như: trị nám tàn nhang với Yellow laser hay căng da mặt bằng chỉ Bio Lift…, nổi bật hơn cả là những dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật an toàn, không đau đớn.

Thẩm mỹ viện Đông Á:

Đông Á không những là địa chỉ làm đẹp uy tín tại TpHCM mà còn phát triển ở cả Bình Dương và hiện đã có chi nhánh ở Thủ Dầu Một. Với sự hiện đại, tiên tiến từ cơ sở hạ tầng, thiết bị công nghệ cho đến độ ngũ bác sĩ; Đông Á không những giúp cho rất nhiều người có được một chiếc mũi thanh tú, xinh xắn mà còn cải thiện vẻ đẹp bên ngoài một cách toàn diện với những dịch vụ thẩm mỹ, điều trị và chăm sóc da khác nhau. Đương nhiên, điều này đã giúp cho Đông Á dễ dàng lấy được lòng tin và trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của con người nơi đây.

3 địa chỉ nâng mũi uy nhất nhất tại Thủ Dầu Một - Bình Dương
Địa chỉ làm đẹp uy tín bậc nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Á – Âu:

Thêm một địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại Thủ Dầu Một – Bình Dương nữa cho bạn chính là thẩm mỹ viện Á – Âu. Tuy khá có tiếng tăm trên thị trường thẩm mỹ ở TpHCM nhưng mãi cho đến năm 2009 thẩm mỹ viện Á –Âu mới mở rộng thị trường hoạt động tại Bình Dương để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người nơi đây.

Cũng giống với cơ sở tại TpHCM, từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị hay đội ngũ bác sĩ đều được Á – Âu đầu từ và chăm chút kỹ lưỡng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

Dermaster Việt Nam
Điện thoại tư vấn: 0943 178 188
Email: info@dermastervietnam.vn
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM